Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Tác dụng lọc nước không ngờ từ Công nghệ Nano

Ngày đăng: 8-10-2015

Nguồn nước trên thế giới nhiễm bẩn quá nhiều. Công nghệ lọc nước dân gian thì không đủ chuẩn. Công nghệ Nano ra đời lọc nước hiệu quả nhất hiện nay.

Trải qua thời gian, nhiều dòng sông bị ô nhiễm do nước thải công nghiệp. Nước mưa chứa các chất thải khí hòa tan. Nước từ các hồ trên núi, hay suối chứa một lượng lớn các chất thải hữu cơ. Hầu như chúng ta đang sống trong một môi trường chứa đựng nhiều rủi ro về nước. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hơn một nửa số căn bệnh của con người liên quan tới nước uống kém chất lượng. Trên trái đất không còn nơi nào có nước sạch tự nhiên để có thể uống được.

nguon nuoc sach

Như vậy, việc lọc nước để có nước sạch dùng trong ăn uống và sinh hoạtlà một vấn đề quan trọng hàng đầu và hàng ngày của từng người cũng như của cả xã hội và của mọi thế hệ.

Phương pháp lọc nước dân gian


Theo kinh nghiệm dân gian thì chúng ta có thể sử dụng những chất liệu lọc thô sơ như cát, sỏi, than củi để lọc nước. Song thực tế chúng chỉ giúp ta khử bỏ những chất bẩn thô, những hạt huyền phù và một phần nhỏ các hợp chất đã kết tủa như sắt, man-gan, còn chất độc hại hòa tan trong nước thì hầu như không lọc được.

Sử dụng công nghệ nano để lọc nước một cách hiệu quả nhất


Hiện nay, công nghệ nano phát triển mạnh mẽ, giúp tạo ra các vật liệu có các hạt hay màng có kích thước vài nano (một nano bằng một phần tỷ mét). Nếu như than hoạt tính (một dạng cácbon) dùng trong công nghiệp lọc nước có kích thước vài micron, thì kích thước hạt của cácbon nano nhỏ hơn hàng nghìn lần hạt than hoạt tính.

Do vậy, khả năng lọc nước của các vật liệu nano là cực kỳ hiệu quả. Mức độ lọc của các máy này rất tinh, lọc được các hạt bẩn nhỏ vài nano, khả năng khử khuẩn rất mạnh. Hơn thế nữa, dù lọc nước rất sạch và có thể uống ngay nhưng nó vẫn giữ nguyên những chất khoáng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Rõ ràng, công nghệ Nano đem lại một nguồn nước mới, một nguồn sống mới cho thế hệ chúng ta. 

Công ty Monaki chuyên phân phối các dòng Máy lọc nước Nano tại Đà Nẵng từ nhiều hãng và công nghệ của nhiều nước khác nhau đặc biệt là Máy lọc nước Pikom và Máy lọc nước Sukida tại Đà Nẵng với công nghệ Nhật Bản tiên tiến! Mọi nhu cầu vui lòng Liên hệ: Công ty Monaki - Địa chỉ: 62 đường 2/9, TP Đà Nẵng
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac