Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Những điều cần Lưu ý khi mua Máy lọc nước

Ngày đăng: 18-12-2013

Máy lọc nước có nhiều loại khác nhau và để sử dụng cho đúng và phù hợp với từng nhà, từng hoàn cảnh, môi trường sống cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Dưới đây, Monaki - Máy lọc nước Đà Nẵng xin đưa ra một số điều cần Lưu ý khi mua Máy lọc nước:

Máy lọc nước có nhiều loại khác nhau và để sử dụng cho đúng và phù hợp với từng nhà, từng hoàn cảnh, môi trường sống cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Dưới đây, Monaki - Máy lọc nước Đà Nẵng xin đưa ra một số điều cần Lưu ý khi mua Máy lọc nước:


Tìm hiểu nguồn nước và chừng độ ô nhiễm trong nước nhà bạn:

Nhà bạn là Nước giếng khoan? nước máy thành thị? Nước mưa?... Có gần các nguồn nước nhiễm mặn (gần biển), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng), Amoni , nhân ngôn, nhiễm asen ...? Cần phải thực hành các xét nghiệm phân tích mẫu nước: Trong đó bao gồm việc tìm ra tổng số vi khuẩn coliform, nitrat / nitrit, độ pH, tổng chất rắn hòa tan (TDS), fluoride, chất gây ô nhiễm carbon hữu cơ (thuốc trừ sâu, ô nhiễm công nghiệp vv.) Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng sẽ lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc.

Mua một máy lọc nước cho hệ thống nước vơ nhà hoặc vòi nước uống.

- Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất lọc lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Nhu cầu của bạn là dùng cho gia đình để ăn uống, bạn có thể chọn lọc các dòng máy TK, GK, SB hãng GEYSER

- Để uống nước bạn dùng máy lọc nước Ro. Đây là một sản phẩm công nghệ cao phục vụ cuộc sống hàng ngày. Hệ thống này được xác nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước trong sáng, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người. Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước uống tinh khiết.

Thương hiệu máy lọc nước trên thị trường

Sàng lọc từ rất nhiều các thương hiệu có sẵn trên thị trường. Hiểu tiêu chuẩn của sản phẩm. Các tổ chức nổi danh như Quỹ nhà nước vệ sinh môi trường (NSF), Hiệp hội Chất lượng nước (WQA), Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), vv, cho công nhận nước chín, đây là một dấu hiệu an toàn cho người tiêu dùng. Có một số hãng như: máy lọc nước Ro hiệu Rewa, Máy lọc nước Nano Geyser,,… uy tín trên thị trường Việt Nam giờ. Ngoài ra có hơn mười thương hiệu máy lọc nước trên thị trường như Pikom,Tata Swach, Eureka Forbes, Kent, Pureit, vv Mỗi của các sản phẩm khác trong uổng, loại bộ lọc họ dùng và phương pháp thanh lọc

Trực tuyến giúp bạn so sánh sản phẩm

Một ngần trực tuyến sẽ giúp bạn so sánh các tính năng và giá cả của các máy lọc không có sẵn trên thị trường. Điều quan yếu là phải xem xét phí bảo trì của máy trước khi bạn hoàn tất.

Mua máy lọc nước tại cửa hàng nào:


Bạn vào các siêu thị uy tín, cửa hàng phân phối chính muốn mua và có thể hỏi những câu hỏi dưới đây để tìm sản phầm mình cần:

1. Sản phẩm được công nhận bởi một tổ chức nổi danh như NSF, WQA và FDA?

2. Làm thế nào thường cần các bộ lọc cặn / màng được làm sạch hoặc đổi thay?

3. Bảo hành trên các bộ phận của máy và bao lăm dịch vụ miễn phí nào cung cấp công ty là gì?

4. Nếu nó là một máy lọc nước RO, tốc độ lọc là gì? (Đó là khuyến khích để mua một bộ lọc tốc độ cao để đảm bảo lưu lượng nước tốt).

Máy lọc nước đã trở nên một phần tất yếu của mỗi nhà bếp tại và các nhà sản xuất của các sản phẩm này đang cạnh tranh để vấn thị phần. Lợi thế cho một người tiêu dùng có thể mong mua được chiếc máy tốt với giá rẻ.

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac