Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Máy lọc nước: Chuẩn mới nâng cao chất lượng sống

Ngày đăng: 26-12-2013

Thời gian gần đây, xuất hiện câu hỏi mới mà khách hàng Đà Nẵng thường truyền tai nhau: Nhà bạn có máy lọc nước chưa? Những người đã dùng rồi lại giới thiệu cho người thân quen của mình về một sản phẩm mới.

Vì sao có câu hỏi ấy và câu trả lời cho câu hỏi ấy là gì? Máy lọc nước Đà Nẵng xin gửi đến 
Theo truyền thống xưa nay, người tiêu dùng đã quen với nươc đun sôi để nguội rồi uống, nguồn nước có thể là nước máy hoặc nước giếng. Khoảng 10 năm gần đây, khách hàng đã làm quen với nước uống đóng bình đóng chai. Thực tế, nhiều khách hàng đã xem nước đóng bình đóng chai như là nguồn nước chính dùng cho gia đình, nhân viên... Tuy nhiên, nước uống đóng bình và đóng chai không phải lúc nào cũng tiện và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Thậm chí có khách hàng chưa yên tâm với các nguồn nước trên thị trường. 

So sánh lõi lọc số 1: Bên trái là lõi lọc mới. Bên phải là lõi lọc đã được khách hàng sử dụng 6 tháng nước máy (có bùn bẩn bao quanh lõi lọc, khách hàng ở đường Hoàng Diệu, Đà Nẵng sử dụng)
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty MONAKI đã giới thiệu đến người tiêu dùng Đà Nẵng dòng máy lọc nước RO gia đình, công sở mang thương hiệu PIKOM công nghệ RO của Mỹ, nhập khẩu Malaysia.

Máy lọc nước RO do Monaki cung cấp

Qua sử dụng, nhiều khách hàng Đà Nẵng cho rằng đây là một cách mạng trong thói quen sử dụng nước của họ. Bởi sử dụng máy lọc nước RO có những ưu điểm như sau:
- Lọc nước máy và nước giếng uống trực tiếp không cần đun sôi vì sử dụng công nghệ RO của Mỹ (sáng chế đã được ứng dụng cho các phi công vũ trụ)
- Loại bỏ hoàn toàn tạp chất và vi khuẩn (trong khi nước đun sôi không loại bỏ được tạp chất, tác dụng của nhiệt chỉ giết vi khuẩn nhưng sẽ tái khuẩn sau 24 giờ).
- Đáp ứng nhu cầu uống và nấu ăn của gia đình
- Tiết kiệm thời gian, công sức, điện, gas.
- Có thêm chức năng như tạo khoáng, phòng bệnh đau dạ dày, gút, làm giàu oxy trong nước..
- Nước sau khi qua hệ thống lọc RO và các chức năng cao cấp khác sẽ có vị ngon, không có mùi, vị ngon của nước, khách hàng đã dùng quen thì khi uống nước đun sôi sẽ thấy nước đun sôi có mùi và vị rất khó chịu.
Chính vì những ưu điểm như trên mà máy lọc nước RO đã được đông đảo khách hàng quan tâm và tin dùng.
Với sologan: Cảm nhận tinh tế của Vị giác, Monaki hy vọng sẽ cùng khách hàng xem uống nước không chỉ là uống đơn thuần mà còn là sự cảm nhận tinh tế và nghệ thuật mới...
Monaki

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac