Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Máy lọc nước AOSMITH tại Đà Nẵng - Những Thông tin cần biết

Ngày đăng: 28-08-2016

Cùng tìm hiểu về những đặc tính kỹ thuật, ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước AOSMITH. Công ty Monaki tự hào là đơn vị đầu tiên phân phối Máy lọc nước AOSMITH tại Đà Nẵng.

Monaki tự hào là đơn vị đầu tiên phân phối Máy lọc nước AOSMITH tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu về những đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm Máy lọc nước cao cấp mang thương hiệu Mỹ này nhé!
may loc nuoc aosmith da nang

Lịch sử của Công ty A.O.Smith

Được thành lập cách đây 140 năm, AOSMITH nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới đầu tiên với các sản phẩm Bình nước nóng. Với lợi thế của công nghệ vượt trội và nhiều bằng sáng chế khoa học, năm 2012, AOSMITH đã bước chân vào thị trường Máy lọc nước nhằm mang lại sức khỏe cho con người. 

- Máy lọc nước RO không bình chứa (Tankless): Đây cũng là máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam không cần bình chứa
- Máy lọc nước kiểu lắp dưới chậu rửa (Undersink)
- Máy lọc nước kiểu đặt bàn (Countertop)
- Máy lọc nước kiểu cây đứng (Floor-standing)

Các đặc tính nổi trội của Máy lọc nước AOSMITH:

1. Công nghệ RO – Side Stream

Đây là công nghệ đã được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ. Với công nghệ đặc biệt này, tỉ lệ lọc kim loại nặng trong nước và các vi khuẩn có hại của các lõi lọc có thể lên đến 99,9% đồng thời nâng cao hiệu suất sử dụng và tăng thời gian sử dụng của các lõi này cao hơn 1,5 lần so với các lõi thông thường.
cong nghe side stream
Đồng thời với tỉ lệ lọc cao như trên thì tỉ lệ lọc nước đầu ra cũng rất cao, bình thường các máy lọc nước đơn giản tốn đến 3 ly nước máy sinh hoạt mới cho ra được 1 ly nước sạch thì với Máy lọc nước AOSMITH thì tỉ lệ này là 1:1. Như vậy có thể nói đây là một giải pháp tốt cho sức khỏe nhưng mang lại sự tiết kiệm toàn diện cho gia đình của bạn!

2. Tiện nghi hoàn hảo

tien nghi cua may loc nuoc aosmith

3. Hệ thống giám sát điện tử (EMS)

Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất.
he thong giam sat cua may loc nuoc aosmith

4. Đảm bảo An toàn

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.
Máy lọc nước A. O. Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

Nhược điểm của Máy lọc nước A.O.SMITH

- Chỉ thích hợp với những nơi có dòng nước vào ổn định do lọc nước trực tiếp, không có bình chứa nước đầu ra. Yếu tố này cũng là do Công ty muốn giữ được sự trong lành, tinh khiết của nước.
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac