Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Màng RO VONTRON

Tên sản phẩm: Màng RO VONTRON
Giá sản phẩm: Liên hệ
 »   Chất liệu : polyamit
 »   Xuất xứ : CN USA
 »   Tình trạng : Mới 100%
Đánh giá:
Số lượng:
Mô tả sản phẩm

Công ty TNHH công nghiệp Vontron là công ty có vốn đầu tư của Mỹ có nhà máy tại Trung Quốc. Công ty Vontron chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và dịch vụ kỹ thuật màng RO và Nano. Sở hữu công nghệ và khả năng chế tạo các tấm màng, Vontron là nhà sản xuất màng RO lớn thứ 2 thế giới về màng khô, lớn nhất tại Trung Quốc, và là nhà cung cấp thiết kế hệ thống, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật mạnh nhất.     


  


Nhà máy Vontron hoạt động sản xuất ở cả hai thành phố Beijing và GuiZhou, với tổng công suất 4,5 triệu m2 màng RO và Nano hàng năm, và được mở rộng thêm tới 7.5 triệu m2 năm 2010.

           

   

         

   

   


   

Ngoài việc 100% thiết bị, công nghệ nhập khẩu từ Mỹ, Công ty còn có trung tâm nghiên cứu phát triển màng bậc nhât thế giới đóng tại Trung Quốc , những sản phẩm được sản xuất bởi Vontron, bao gồm cả mục đích công nghiệp, khử muối nước biển….đã đạt được vị trí hàng đầu thế giới về chất lượng và công nghệ. Vontron đã trở thành nhà cung cấp thứ 2 trên thế giới về sản xuất hàng loạt loại màng khô. Hơn thế nữa, màng chống oxi hóa và màng chống ô nhiễm với lợi thế công nghệ hàng đầu thuộc quyền sở hữu trí tuệ phát triển hoàn toàn độc lập của Vontron. Vontron đã ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý nước thải, và đã vượt qua khó khăn trong việc ứng dụng màng Ro trong việc xử lý ô nhiễm hữu cơ và ô nhiễm sinh học, đã được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và vệ sinh các ngành công nghiệp như dược phẩm, nước uống tinh khiết.

Vontron được dùng tại nhiều dự án trọng điểm về lọc nước biển, lọc nước thải, làm mát nhà máy nhiệt điện... của chính phủ Trung Quốc,  ngoài ra, Vontron còn là nhà thầu nổi tiếng về màng lọc tại Ý, Tây Ban Nha, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapo, Brazil… và đã được sử dụng tại nhiều công trình mang tính chất quan trọng tại các nước này. Trong năm 2001, Công ty đã ứng dụng 11 bằng sáng chế, bao gồm cả màng RO chống oxi hóa,…Đội nguyên cứu và phát triển gồm nhiều chuyên gia của Mỹ và quốc tế, đã thành lập ra 4 chuyên môn hóa cơ bản riêng biệt: “thiết kế, nghiên cứu và phát triển”, “Kiểm soát quy trình công nghệ”, “Thử nghiệm và kiểm tra”, và “ứng dụng nghiên cứu”, do đó phải xây dựng nền tảng công nghệ vững chắc cho sự phát triển nhanh trong tương lai.

Vontron đã hoàn thành phát triển các kỹ thuật của màng RO với 8 loại và hơn 40 mô hình khác nhau. Tất cả các dòng sản phẩm đều qua các công nghệ hiện đại, và đạt mức chất lượng quốc tế. Tiêu chuẩn của trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống thế giới. Chiến lược của công ty Vontron là trở thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới.

Vontron sẽ và luôn luôn mang đến tinh thần của công ty: “Khắc phục bản thân và theo đuổi vô tận”, mang lại những sản phẩm mới từ những cái cũ, và chính chúng tôi tạo ra những sản phẩm ưu việt cho thời đại công nghệ môi trường.

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP: 

-          Màng RO áp suất cực thấp – XLP: Làm việc dưới áp suất rất thấp, loại màng XLP có thể đạt được lưu lượng và tỷ lệ loại bỏ cao khi áp lực màng luôn luôn thấp. Màng XLP chạy dưới áp suất khoảng 2/3 của màng áp suất thấp, và có thể đạt được tỷ lệ loại bỏ cao đến 98,0%.

-          Màng RO áp suất thấp – ULP: Có tính chất của áp suất thấp, lưu lượng chảy qua và hiệu suất khử muối cao, loại màng LP ứng dụng cho lọc nước lợ. Hơn nữa, với các đặc tính tuyệt vời trong việc loại bỏ muối hòa tan, TOC và SiO2, nó đặc biệt được ứng dụng lọc nước có độ tinh khiết cao cho ngành điện tử và điện công nghiệp.

-          Màng RO lọc nước biển – SW: Thiết kế cho việc khử muối, màng SW có thể cho dòng chảy qua tăng lên bởi sự thay đổi cấu trúc màng, do đó giảm số lượng màng lắp đặt. Nó có tỷ lệ loại bỏ cao, hiệu suất ổn định, chi phí cho vận hành và đầu tư thiết bị thấp, và có thể đảm bảo cho nước uống có thể sản xuất đơn giản từ nước biển nhờ qua 1 màng RO xử lý.

-          Màng lọc nước ô nhiễm – FR: Màng FR được ứng dụng để tái sử dụng nước thải và nước mặt ô nhiễm cao. Xử lý nước với chất lượng tốt hơn, thông qua việc thiết kế các cấp ống dẫn dòng nước cấp, mà nó dễ dàng hơn làm sạch nước. Hơn nữa, bề mặt màng được thiết kế với công nghệ đặc biệt, bởi vậy thay đổi điện tích và độ mịn của bề mặt màng, tăng độ ưa nước của bề mặt màng, giảm các chất ô nhiễm và vi khuẩn trên bề mặt màng.

Bình luận:

data-width='543px' class='fb-st'>
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac