Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Hãng xe Peugeot sẽ đầu tư vào Đà Nẵng

Ngày đăng: 18-11-2013

Đó là thông tin được Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh Fabrice Mauries cho biết tại buổi làm việc với Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương, nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng sáng 14-11.

Ông Fabrice Mauries cho rằng, mặc dù do ảnh hưởng chung của suy giảm kinh tế, doanh thu không cao nhưng các nhà đầu tư Pháp vẫn mong muốn mở rộng hợp tác, đầu tư trên lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam. Việc hãng ô-tô Peugeot chọn Đà Nẵng để xây dựng nhà máy lắp ráp ô-tô hiện đại duy nhất tại Việt Nam là minh chứng khẳng định điều đó.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Võ Duy Khương khẳng định, chính quyền thành phố luôn tạo những điều kiện thuận lợi và thông thoáng để các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có doanh nghiệp Pháp chọn Đà Nẵng để sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Ngoài lĩnh vực kinh tế, ông Fabrice Mauries và Phó Chủ tịch Thường trực Võ Duy Khương thống nhất trong thời gian đến sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển hợp tác trên các lĩnh vực: đào tạo kỹ sư và bác sĩ chất lượng cao, văn hóa, xúc tiến du lịch, dạy tiếng Pháp…

Được biết, đến tháng 10-2013, có 11 dự án FDI của Pháp đầu tư tại Đà Nẵng với tổng vốn 25,7 triệu USD.

VIỆT DŨNG (Báo Đà Nẵng)

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac