Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Giới thiệu

Ngày đăng: 11-11-2013Kính gửi Quý khách hàng!

Những năm gần đây, người dân ở các đô thị lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã có thói quen sử dụng máy lọc nước trong gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nhưng với người dân tại thành phố Đà Nẵng thì máy lọc nước vẫn là sản phẩm còn mới, ít người biết đến. 

Với nhịp sống hiện đại, năng động của thành phố Đà Nẵng, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của khách hàng sẽ ngày một tăng cao. Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân thành phố Đà Nẵng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Môi trường Việt Nam là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dòng máy lọc nước RO gia đình với thương hiệu Pikom từ Malaysia đã chính thức mở showroom giới thiệu sản phẩm thông qua Công ty TNHH MTV MONAKI, K286/16 Hoàng Văn Thái - Hòa Khánh Nam - Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng vào ngày 21 tháng 10 năm 2013.

Với bề dày 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình và công nghệ xử lý nước tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc, thương hiệu máy lọc nước Pikom sẽ đem đến cho khách hàng tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền trung các sản phẩm lọc và xử lý nước toàn diện nhất cho gia đình, công ty, nhà hàng khách sạn…

Các sản phẩm máy lọc nước RO công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ sẽ giúp cho khách hàng sử dụng nguồn nước an tâm, an toàn, tiết kiệm thời gian, năng lượng (điện và gas) vì máy lọc nước Pikom sẽ loại bỏ các các tạp chất trong và vi khuẩn trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất cho cơ thể.

Với kinh nghiệm của mình, Pikom mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc mua máy lọc nước thông qua các cấp lọc từ 5 cấp đến 8 cấp lọc, giá cả hợp lý. Máy lọc nước Pikom tự hào tiên phong mang đến cho quý khách hàng phong cách uống nước mới đó là lọc uống trực tiếp mà không cần đun sôi, thay đổi thói quen tiêu dùng lâu nay của mọi người theo lối sống hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ cao.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn chào đón cơ hội hợp tác với tất cả đối tác nhằm mang những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm mới cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV MONAKI

Địa chỉ: K286/16 Hoàng Văn Thái - Hòa Khánh Nam - Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

ĐT: 0511.3574943  DĐ: 0905.724399

Email: phanphoidanang@gmail.com        website: www.monaki.com.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

 

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac