Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Dân khốn đốn vì nước sinh hoạt đen như... nước cống

Ngày đăng: 26-09-2014

Nước sinh hoạt đen như nước cống, bốc mùi nồng nặc, ngả màu đỏ, vàng... nhưng hàng trăm người dân ở khu phố 2, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM vẫn phải sử dụng từ nhiều tháng qua.


Theo phản ánh của người dân địa phương, hiện trường nước sinh hoạt đen như nước cống bắt đầu xuất hiện khoảng 1 năm nay. Thời gian đầu, nước chỉ ngả màu vàng, màu như “nước sâm” nhưng khoảng 1 tuần nay, nguồn nước từ vòi xả ra đen ngòm, có mùi lạ.


chậu nước xả ra từ vòi đen như nước cống


Muốn có nước sinh hoạt, người dân không còn cách nào khác là phải xả ít nhất 30 lít ban đầu ra ngoài. Không chỉ gây lãng phí, việc sử dụng loại nước đen như nước cống này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại. Để đối phó với nước bẩn, mọi người khá nhiều xô chậu dự trữ nước mưa về sử dụng hoặc để đựng loại nước bẩn cho lắng cặn rồi lấy đem sử dụng. Phải trả tiền nước sinh hoạt mỗi tháng những hàng trăm hộ dân vẫn phải dùng loại nước bẩn này


Dù bức xúc, ngao ngán nhưng trước sự chây ì của các đơn vị liên quan, hàng trăm người dân hàng ngày vẫn phải liều mình sử dụng loại nước kì lạ. Số ít hộ dân sợ mối nguy hại đã tự đi mua nước sạch nơi khác về dùng. Hoặc sử dụng nước đóng bình để nấu ăn.


 

 Nhiều người dân vẫn phải bất chấp để sử dụng loại nước này


Được biết, nguồn nước sạch ở đây được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn cung cấp đã hơn một năm qua. Tình trạng nước bị ngả màu vàng, đóng cặn rồi trở nên đen như nước cống thường xuyên xảy ra. Người dân đã nhiều lần phản ánh lên tổ trưởng tổ dân phố và trực tiếp kêu cứu Công ty Cấp nước Sài Gòn nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.


Nguồn: dantri.com


Công ty TNHH MTV MONAKI

62, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0511.3574943  DĐ: 0905.724399

Email: phanphoidanang@gmail.com        website: www.monaki.com.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac