Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Công thức 1-1-2 giúp tăng cường sức khỏe của bạn

Ngày đăng: 4-06-2014

Công thức 112: Mỗi người một ngày nên uống 2 lít nước

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết nước chiếm đến 70% cơ thể. Vì vậy, hầu hết bác sĩ và các chương trình sức khỏe đều khuyên “mỗi người một ngày nên uống 2 lít nước” để đảm bảo cung cấp lượng nước cần thiết trong cơ thể con người. Nước đem lại những lợi ích thiết thực như: giữ cho làn da mềm mại và mịn màng, tăng năng lượng cho não, bảo vệ tim, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì chức năng thận, bôi trơn các khớp xương, điều hòa thân nhiệt…Đặc biệt với thời tiết nắng nóng như hiện nay nước càng đóng vai trò quan trọng để bù đắp cho khoảng nước mất đi do tiết ra mồ hôi trên cơ thể chúng ta.


Nhưng, không phải nguồn nước nào cũng đảm bảo tốt cho cơ thể và tăng cường sức khỏe cho bạn. Trong thời buổi hiện nay ô nhiễm nguồn nước là thực trạng xảy ra ở không ít tỉnh thành, chúng ta tất bật với công việc không có nhiều thời gian đun sôi hay chắt lọc  nước để đáp ứng đủ nhu cầu cho cả gia đình. Hiểu được những mối lo ngại đó của quý khách hàng Công Ty TNHH MTV MONAKI đã trở thành nhà phân phối máy lọc nước của PiKom với mong muốn đem đến cho mọi nhà nguồn nước sạch tốt nhất.


Hãy đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể của bạn và nhưng người thân yêu bằng nguồn nước sạch do máy lọc nước Công ty chúng tôi đem lại!!!!


Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV MONAKI

62, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0511.3574943  DĐ: 0905.724399

Email: phanphoidanang@gmail.com        website: www.monaki.com.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac