Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Chức năng các lõi lọc của máy lọc nước PIKOM

Ngày đăng: 2-04-2014          

    Máy lọc nước RO của PIKOM có các lõi lọc có chức năng như sau:

Lõi số 1: Lõi lọc PP với chất liệu từ sợi PP có kích thước 5 micro là lõi lọc nước sẽ đi qua đầu tiên trong quy trình lọc nước có thể ngăn chặn bụi bẩn, bùn đất, rỉ sét.

Lõi số 2: Lõi lọc này có khả năng hấp thụ cao mùi vị, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, chất tẩy rửa, clo dư trong nước.

Lõi số 3: Với khe hở 1 micro làm từ chất liệu than hoạt tính dạng ép thì lõi lọc này có thể ngăn chặn bùn đất, rỉ rét có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 1 micro.

Lõi số 4: Lõi lọc này là 1 màng thẩm thấu ngược R.O sử dụng chất liệu đặc biệt tạo khe hở 0.0001 micro nên nó sẽ loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, các chất hữu cơ, làm cho nước trở nên tinh khiết nhưng không làm thay đổi yếu tố hóa lý của nước.

Lõi số 5: Diệt khuẩn chống lại sự tự tái khuẩn trong môi trường nước. Cân bằng pH, loại bỏ hoàn toàn mùi vị có hại trong nước uống, trả lại cho nước mùi vị thanh khiết tự nhiên, làm mềm nước khiến nước uống ngon hơn.

Lõi số 6: Cải thiện chất lượng nước sạch bằng việc bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Bổ sung vào nguồn nước tinh khiết khi qua máy lọc RO các chất có lợi cho cơ thể như: canxi, magie, natri, kali và những khoáng chất khác dễ tìm thấy ở nguồn nước khoáng thiên nhiên.

Lõi số 7: Tạo nước kiềm tính,trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất, giảm thiểu được các loại bệnh do dư thừa axit gây ra như bệnh dạ dày, gút, tiêu hóa…

Lõi số 8: Kích hoạt phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể. Đây là lõi lọc có tính chất đột phá về mặt công nghệ. Cấu tạo của lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Bên cạnh đó, việc phân tách các nhóm phân tử nước hình thành nên các ion âm, tăng lượng oxy trong nước. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và giảm quá trình lão hóa.

Monaki

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac