Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Cần mua máy lọc nước RO tại Đà Nẵng thì liên hệ ở đâu?

Ngày đăng: 24-11-2013

Máy lọc nước Đà Nẵng còn khá mới mẻ! - Những năm gần đây, người dân ở các đô thị lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã có thói quen sử dụng máy lọc nước trong gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nhưng với người dân tại thành phố Đà Nẵng thì máy lọc nước vẫn là sản phẩm còn mới, ít người biết đến.Nhu cầu mua Máy lọc nước tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao khi mà người dân ngày càng am hiểu và hiểu rõ hơn về Nguồn nước chúng ta đang sử dụng thường ngày thực sự vẫn còn nhiều chất có hại cho cơ thể. 

Nhằm phục vụ nhu cầu của người dân thành phố Đà Nẵng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Môi trường Việt Nam là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dòng máy lọc nước RO gia đình với thương hiệu Pikom từ Malaysia đã chính thức mở showroom giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Đà Nẵng thông qua Công ty TNHH MTV MONAKI, số 62, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng vào ngày 21 tháng 10 năm 2013.


máy lọc nước đà nẵng


Với bề dày 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình và công nghệ xử lý nước tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc, thương hiệu máy lọc nước Pikom sẽ đem đến cho khách hàng tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền trung các sản phẩm lọc và xử lý nước toàn diện nhất cho gia đình, công ty, nhà hàng khách sạn…


Các sản phẩm máy lọc nước RO công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ sẽ giúp cho khách hàng sử dụng nguồn nước an tâm, an toàn, tiết kiệm thời gian, năng lượng (điện và gas) vì máy lọc nước Pikom sẽ loại bỏ các các tạp chất trong và vi khuẩn trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất cho cơ thể.Với kinh nghiệm của mình, Pikom mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc mua máy lọc nước thông qua các cấp lọc từ 5 cấp đến 8 cấp lọc, giá cả hợp lý. Máy lọc nước Pikom tự hào tiên phong mang đến cho quý khách hàng phong cách uống nước mới đó là lọc uống trực tiếp mà không cần đun sôi, thay đổi thói quen tiêu dùng lâu nay của mọi người theo lối sống hiện đại, dựa trên nền tảng công nghệ cao.


Nhân dịp khai trương showroom máy lọc nước tại đà nẵng, sản phẩm máy lọc nước Pikom có chương trình khuyến mãi tặng bộ lọc 1, 2, 3 và lọc nâng cấp số 7 với tổng trị giá đến 615.000đ


Nếu bạn có nhu cầu Mua máy lọc nước tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH MTV MONAKI

62, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0511.3574943  DĐ: 0905724399

Email: phanphoidanang@gmail.com        website: www.monaki.com.vn


Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!


doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac