Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype
05113574943

Nước và sức khỏe

Nhận thông báo từ monika


VIDEO

Máy lọc nước và smarphone, bạn chọn cái nào?

Ngày đăng: 8-02-2014

Có khách hàng chia sẻ là khách hàng đang dự định mua một chiếc điện thoại smartphone và cũng đang rất thích có một máy lọc nước, khách hàng chỉ đủ điều kiện để mua một trong hai thứ nêu trên.Về vấn đề này, máy lọc nước Đà Nẵng Monaki xin tư vấn cho khách hàng như sau:

Ngày nay, hầu hết ai cũng sắm và trang bị cho mình một chiếc điện thoại và đặc biệt là những chiếc điện thoại có chức năng thông minh như Iphone, Samsung galaxy, HTC...Ai cũng thấy điện thoại đáp ứng nhưng nhu cầu hết sức cơ bản là nghe, gọi, nhắn tin và một nhu cầu quan trọng khác đấy là khả năng kết nối internet của điện thoại. Và giá của chiếc điện thoại như thế là không hề rẻ, một chiếc smartphone dùng được giá cũng phải trên 4 triệu đồng, còn các loại cao cấp khác như thì đều có giá trên 10 triệu.


Có một máy lọc nước là nhu cầu cũng hết sức cơ bản, quan trọng thiết thực cho mọi người, mua một máy lọc nước mà có thể dùng cho cả gia đình, một thứ mà các thành viên gia đình đều dùng từ sáng, trưa, chiều và thậm chí cả đêm cũng thức dậy dùng mà giá chỉ tương đương một chiếc smartphone bậc trung (từ 3,2 triệu đến 4,6 triệu tùy cấu hình), một thứ bảo vệ sức khỏe lâu dài cho gia đình bạn.Nếu phải chọn một trong hai thứ trên bạn phải chọn thứ nào? Một chiếc điện thoại smartphone cho mình hay là sức khỏe, an toàn cho chính bạn và các thành viên trong gia đình? Với tiêu chí sức khỏe là vàng. Bạn đừng đánh đổi sức khỏe để lấy những thứ khác mà hãy lấy sức khỏe làm nền tảng để lấy các thứ khác. Khi bạn có sức khỏe, bạn có thể có sắm được rất nhiều chiếc smartphone khác.


Vì thế bạn hãy quan tâm và đừng tiếc khi trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước trong gia đình, giúp cho quả thận không phải làm việc vất vả, là một vệ sỹ tiền tiêu bảo vệ sức khỏe cho bạn bởi 75% khối lượng cơ thể bạn là nước. Máy lọc nước sẽ loại bỏ hoàn toàn tạp chất độc hại trong nước (kim loại nặng, chất độc hóa học), bổ sung thêm các nhân tố như cân bằng pH (phòng đau dạ dày và gút), khoáng chất, khả năng làm giàu oxy, tạo vị ngon cho nước thực sự là cuộc cách mạng trong tư duy và cách sử dụng nước uống của bạn. Nó sẽ giúp bạn quên đi thói quen truyền thống đun sôi để nguội nhưng không hiệu quả và mất thời gian của bạn.


Ngoài ra, khi mua một máy lọc nước, bạn dùng một thời gian sẽ thấy khả năng cảm thụ nước uống của mình sẽ tăng lên không ngờ. Bạn sẽ khó chịu và tự trách mình vì sao ngày xưa mình có thể uống nước theo kiểu đun sôi để nguội cổ điển như thế? Nước có vị như thế mà mình cũng uống được nhỉ? Sau khi bạn dùng máy lọc nước, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế vị giác của mình trước các nguồn nước uống khác nhau. Với những lợi ích thiết thực như trên thì không ai lại không chọn cho gia đình mình một máy lọc nước, vừa an toàn trách nhiệm với bản thân, với người thân trong gia đình mình.

Monaki

doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac
doitac